Fiskur í ofni með rjómasósu

Innihald

  • 900 gr. Þorskur
  • 1 stk. rauð paprika
  • 1/2 stk. blaðlaukur
  • 1 stk. Mexíkóostur
  • 500 ml. rjómi
  • Rifinn pizzaostur
  • Salt og pipar
  • Ólifuolía til steikingar
  • Hitið ofninn í 190°C.
  • Skerið fiskinn niður og raðið í eldfast mót
  • Skerið papriku og blaðlauk niður, steikið upp úr ólífuolíu þar til mýkist, saltið og piprið eftir smekk.
  • Hellið rjómasósunni yfir fiskinn í fatinu og setjið vel af rifnum pizzaosti yfir allt saman.
  • Eldið í 25 mínútur í ofninum.
  • Gott er að bera réttinn fram með soðnum hrísgrjónum eða kartöflum.
  • Hellið þá rjómanum yfir grænmetið og rífið mexíkóostinn, hrærið og hitið saman þar til osturinn er bráðinn.
Ertu sátt? Segðu frá Dollý á þinni síðu