Dollý hefur talað


Frá árinu 2006 hefur Dulfríður Jósefína Hansdóttir spáð fyrir íslenskri þjóð, menningu og samfélagi. Hún segir sjálf að hún sé besta spákona á Íslandi og hafi óþolandi mikið af gáfum í heilabúi sínu. Það þurfi hún að virkja með öllum mögulegum og ómögulegum ráðum og um hver áramót þurfi hún að siða Íslendinga til vegna komandi árs. Dollý hefur m.a. sagt að sumir geti hreinlega sleppt árinu því hún sé strax búin að kjafta því sem er þess virði að vita að muni gerast á næsta ári.

Skráðu hjá þér dagsetninguna 28. maí – þá mun verða stórfenglegur viðburður sem heimsbyggðin mun taka eftir. Líklega mun Karl bretaprins loksins taka við sem konungur eftir að foreldrar hans munu skilja við þetta jarðlíf með skömmu millibili. Elísabet mun sakna Filipusar svo mikið þegar hann kveður að hún mun ekki á heilli sér taka. Hún hafði þó vonað að hún myndi lifa son sinn en henni verður ekki kápan úr því klæðinu. En Karl mun ekki ríkja lengi, hann fer á fund feðra sinna í október og þá tekur Vilhjálmur við og hann mun ríkja langt fram að næstu öld … ekki alveg inn í 22. öldina en langleiðina.

Dollý spáir fyrir árinu 2020

Lestu meira um árið 2020.

Ertu sátt? Segðu frá Dollý á þinni síðu