Fylltar grísalundir með ofnbökuðum kartöflum og grænpiparsósu
Mér áskotuðust grísalundir og í kvöld var skellt í tilraunaeldhús.
Ég átti til ólífur og sólþurrkaða tómata en ég kom við í búðinni og keypti hvítlauks smurost og grænpiparsósu. Þetta var einfallt.
Fyrir grísalundirnar
Skerðu vasa í grísalundirnar smurðu með hvítlauksostinum og raðaður ólífum og sólþurrkuðum tómötum í rifuna. Lokaðu með tannstöngli. Settu þetta í eldfast mót og kryddaðu, ég notaði smávegis salt, talsvert af pipar og köd og grill krydd. Þetta fór inní ofn sem var stilltur á ríflega 200 gráður og var þar í um 35-40 mínútur.
Fyrir kartöflurnar
Ég flysjaði kartöflur og brytjaði í sæmilega stóra bita og skar niður rauðlauk, þetta setti ég í eldfast mót og jós yfir olíu úr krukkunni með sólþurrkuðu tómötunum. Mótið fór inní ofninn með kjötinu ca. 7 mínútum eftir að kjötið fór inn.
Sósan
beint úr pakkanum!
Tres bíen!